Ban Quản Trị

Thứ tư, 16/03/2011, 02:51 GMT+7
Gặp mặt đầu xuân các tổ chức Phi chính phủ nước ngoài đang hoạt động tại Hà Giang
Đ/c Đàm Văn Bông Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo
Đ/c Đàm Văn Bông Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo

(Website NVHG) - Sáng ngày 14/3/2011, tại hội trường tầng 6 khách sạn Huy Hoàn, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân Mão 2011 với các tổ chức Phi chính phủ nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hà Giang nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được của công tác Phi chính phủ nước ngoài năm 2010, định hướng nhiệm vụ năm 2011 và trao đổi tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai hoạt động của các tổ chức Phi chính phủ nước ngoài, đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa chính quyền địa phương và các tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài.

Đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Đàm Văn Bông – Phó Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện và đại diện các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đang có các chương trình, dự án tại Hà Giang như: Tổ chức Plan International; Caritas; Tổ chức bảo tồn động thực vật thế giới FFI; Batik International;  Minor, Tổ chức phát triển Hà Lan SNV; Anesvad và tổ chức CTC. 

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, đ/c Đàm Văn Bông chân thành cảm ơn các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã, đang hỗ trợ cho Tỉnh trong lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, nâng cao năng lực cho người dân địa phương… và khẳng định, sự giúp đỡ quý báu đó góp phần tích cực phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hà Giang.

Hà Giang là một tỉnh nghèo, rất cần các nguồn viện trợ để hỗ trợ góp phần vào chương trình xoá đói giảm nghèo, nâng cao năng lực cho người dân, giúp người dân thoát nghèo bền vững. Trong thời gian tới, tỉnh Hà Giang mong muốn các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tiếp tục mở rộng chương trình, dự án tài trợ với quy mô lớn hơn, giá trị viện trợ cao hơn, địa bàn rộng hơn và sẽ có nhiều tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài quan tâm đến các chương trình, các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh. Tỉnh Hà Giang cam kết và khẳng định luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đến với tỉnh Hà Giang tìm hiểu, triển khai các dự án viện trợ trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt các ý kiến và kiến nghị của các tổ chức Phi chính phủ nước ngoài, của địa phương đã được trao đổi, giải đáp./.

Mao Toản-KTĐN
Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang (tên cũ là Sở Ngoại vụ và Biên giới tỉnh Hà giang) được thành lập ngày 01/01/2004 trên cơ sở kiện toàn Ban đối ngoại (1993). Căn cứ theo Nghị định số 13/2008/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1119/QĐ-UBND ngày 16/4/2008 của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Hà Giang, sở Ngoại vụ và Biên giới tỉnh Hà Giang đổi tên thành Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang...
TIN NỔI BẬT
Bạn đến từ khu vực nào?
Hà Nội
Huế
Đà nẵng
TP. Hồ Chí Minh
Khu vực khác

Lượt truy cập: 5521973
Truy cập/ngày: 4228
Online: 77
Thành viên: 0
Khách: 77


Sở Ngoại Vụ Tỉnh Hà Giang
Trưởng ban chỉ đạo: Ma Ngọc Tiến - Giám đốc Sở

Địa chỉ: Đường Trần Quốc Toản - Phường Nguyễn Trãi - Thành Phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: (+84)219 3860215; (+84)219 3866533; (+84)219 3862852 - Fax: (+84)219 3866942 - Email: ngoaivuhagiang@vnn.vn

  Developed by AZNET